BỆNH VIỆN
BỆNH VIỆN
Ngày cập nhật: 23/08/2019
Nhằm hướng tới hoạt động chăm sóc người bệnh toàn diện, Bệnh viện quận Bình Tân đã tổ chức thành công Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên năm 2019. Hội thi được diễn ra từ ngày 05/07/2019 đến ngày 10/08/2019 với hai vòng thi lý thuyết và thực hành trực tiếp trên bệnh nhân.

Hội thi diễn ra đã tạo được phong trào thi đua học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn, củng cố kiến thức an toàn người bệnh, tạo sự năng động, linh hoạt, tự tin trong công tác cho lực lượng Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên của Bệnh viện.

Hình: BS. CKII. Huỳnh Hữu Nhã_PGĐ bệnh viện khai mạc Hội thi

Với vòng thi lý thuyết, các thí sinh sẽ tham gia hình thức thi viết, nội dung về kiến thức chuyên môn, các thông tư, quyết định, những quy trình, quy định đã được triển khai, tập huấn tại Bệnh viện.

 

Hình: Các thí sinh đang tham gia vòng thi lý thuyết chuyên môn

 

Đặc biệt trong vòng thi thực hành, các thí sinh sẽ bốc thăm các kỹ thuật chuyên môn, thi kỹ năng giao tiếp, giáo dục sức khỏe kết hợp với thực hành trực tiếp trên bệnh nhân.

  Hình: Thí sinh khoa GMHS đang thực hiện kỹ thuật

 

Sau hơn 01 tháng diễn ra Hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra được các thí sinh xuất sắc, vừa giỏi giao tiếp ứng xử, vừa vững chuyên môn thuộc các khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

- Giải nhất­, Điều dưỡng Lâm Thúy Ngân_Khoa Hồi sức tích cực

- Giải nhì, Điều dưỡng Đặng Thùy Linh_Phòng Kế hoạch tổng hợp

- Giải ba, Điều dưỡng Nguyễn Thị Thanh Tuyền_Khoa Ngoại TH

- Ba giải khuyến khích đã thuộc về các thí sinh: CNGM Phan Thị Ngọc Mỹ (khoa GMHS), Điều dưỡng Trần Thị Chính (khoa Cấp cứu), CNHA Trương Minh Mẫn (khoa CĐHA)./.

Theo: Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện Bình Tân
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN
Địa chỉ: 809 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 028.3754.2955
Email: bv.binhtan@tphcm.gov.vn
Website: bvbinhtan.vn

"Bệnh viện Bình Tân luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các giảng viên và sinh viên thực hiện công tác giảng dạy, học tập tốt. Góp phần tạo nguồn nhân lực trẻ, giỏi, có khả năng kế thừa và phát triển ngành y tế"

Thời gian làm việc:

  • Khám bệnh:
      Sáng: 7 giờ - 12 giờ

       Chiều: 13 giờ - 16 giờ

  • Khám dịch vụ có sử dụng BHYT:

         Ngày thường: 16 giờ - 19 giờ

        Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ:

  Sáng: 7 giờ - 11 giờ 30

  Chiều: 13 giờ - 16 giờ