BỆNH VIỆN
BỆNH VIỆN
Ngày cập nhật: 05/05/2020
“Vệ sinh & chăm sóc an toàn – Hãy bắt đầu từ chính bạn” là chủ đề được tổ chức y tế thế giới (WHO) lựa chọn để phát động phong trào Vệ sinh tay năm 2020.

“Vệ sinh & chăm sóc an toàn – Hãy bắt đầu từ chính bạn” là chủ đề được tổ chức y tế thế giới (WHO) lựa chọn để phát động phong trào Vệ sinh tay năm 2020.

Rửa tay đúng cách là biện pháp đơn giản, hiệu quả trong phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe. Vệ sinh tay có ý nghĩa rất lớn trong chăm sóc và điều trị bệnh, đặc biệt từ khi xảy ra dịch bệnh Covid-19, vệ sinh tay đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Rửa tay thường xuyên, đúng cách được phát động đến mỗi gia đình, mỗi người dân, mỗi em nhỏ với rất nhiều hoạt động để chúng ta cùng nhắc nhở nhau vệ sinh tay qua các bài hát, điệu nhảy flashmob sôi động…

Tại bệnh viện quận Bình Tân, nhân viên y tế tuân thủ rất tốt quy định vệ sinh tay trong chăm sóc và điều trị, tỷ lệ tuân thủ vệ sinh tay của bác sĩ và điều dưỡng tăng nhiều so với những năm trước, bên cạnh đó người dân khi đến Bệnh viện sẽ được nhân viên y tế nhắc nhở vệ sinh tay thường xuyên, hướng dẫn rửa tay đúng cách.

Trong bối cảnh cả thế giới ngày đêm chung tay phòng chống dịch Covid-19, hưởng ứng Ngày vệ sinh tay toàn cầu năm 2020, Bệnh viện quận Bình Tân phát động chương trình chúng ta hãy cùng “Rửa tay đúng cách để chăm sóc y tế an toàn hơn cho bạn và vì bạn”.

Tác giả: Bệnh viện quận Bình Tân
Tin đọc nhiều nhất
Chuyên trang
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Online: 31
Hôm nay: 49
Hôm qua: 27
Tháng này: 2,720
Năm nay: 4,640
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN
Địa chỉ: 809 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 028.3754.2955
Email: bv.binhtan@tphcm.gov.vn
Website: bvbinhtan.vn

"Bệnh viện Bình Tân luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các giảng viên và sinh viên thực hiện công tác giảng dạy, học tập tốt. Góp phần tạo nguồn nhân lực trẻ, giỏi, có khả năng kế thừa và phát triển ngành y tế"

Thời gian làm việc:

  • Khám bệnh:
      Sáng: 7 giờ - 12 giờ

       Chiều: 13 giờ - 16 giờ

  • Khám dịch vụ có sử dụng BHYT:

         Ngày thường: 16 giờ - 19 giờ

        Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ:

  Sáng: 7 giờ - 11 giờ 30

  Chiều: 13 giờ - 16 giờ