BỆNH VIỆN
Ngày cập nhật: 14/10/2023

Rửa tay là yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu việc lây lan các bệnh truyền nhiễm. Rửa tay với xà phòng và nước hoặc làm sạch tay với dung dịch sát khuẩn tay nhanh sẽ diệt các vi trùng gây bệnh trên tay. Rửa tay sạch không chỉ quan trọng đối với ngành Y tế mà còn đối với các ngành nghề khác. Chính vì vậy, từ năm 2008, Liên Hiệp Quốc đã chọn ngày 15/10 hàng năm là ngày “Thế giới rửa tay với xà phòng” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và hiểu biết về tầm quan trọng của việc rửa tay bằng xà phòng để ngăn ngừa bệnh tật dễ dàng và hiệu quả.

Ngày “Thế giới rửa tay với xà phòng” truyền đi những thông điệp về cải thiện thói quen vệ sinh cá nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng thế giới.

Chỉ mất 20 giây để rửa tay. Hãy đảm bảo môi trường xung quanh bạn được trang bị đầy đủ phương tiện rửa tay như xà phòng, nước rửa tay khử khuẩn để cùng nhau xây dựng thói quen vệ sinh tay đúng cách.

Tác giả: Bệnh viện quận Bình Tân
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN
Địa chỉ: 809 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 028.3754.2955
Email: bv.binhtan@tphcm.gov.vn
Website: bvbinhtan.vn

"Bệnh viện Bình Tân luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các giảng viên và sinh viên thực hiện công tác giảng dạy, học tập tốt. Góp phần tạo nguồn nhân lực trẻ, giỏi, có khả năng kế thừa và phát triển ngành y tế"

Thời gian làm việc:

  • Khám bệnh:
      Sáng: 7 giờ - 12 giờ

       Chiều: 13 giờ - 16 giờ

  • Cấp cứu: 24/24 giờ