BỆNH VIỆN
BỆNH VIỆN
Ngày cập nhật: 24/07/2019
Hòa trong không khí của cả nước kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2019), ngày 20/07/2019 bệnh viện Bình Tân kết hợp với Hội cựu chiến binh và Hội chữ thập đỏ quận Bình Tân đã tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe cho các thành viên Hội cựu chiến binh trên địa bàn quận Bình Tân.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo bệnh viện, ngày hội đã diễn ra sôi nổi, ban tổ chức đã bố trí 30 nhân sự bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên … là các công đoàn viên, đoàn thanh niên ưu tú của Bệnh viện tham gia khám, tư vấn các vấn đề sức khỏe của cho các cô chú là cựu chiến binh hiện đang sinh sống trên địa bàn quận Bình Tân, đặc biệt trong đó có một số cô, chú là thương binh còn mang trên mình những vết tích do chiến tranh để lại.

Ảnh: Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện Bình Tân

  Tại buổi khám, ngoài tầm soát các bệnh thường gặp ở người cao tuổi bằng hình thức thăm khám và kết hợp với các kỹ thuật cận lâm sàng: xét nghiệm, siêu âm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… các y bác sĩ của Bệnh viện cũng đã tư vấn chế độ dinh dưỡng và các vấn đề tâm lý người cao tuổi đến các cô, chú  nhằm giúp các cô, chú nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe với gia đình, cộng đồng.

Kết thúc ngày Hội, Bệnh viện đã khám và cấp thuốc miễn phí cho 200 cô, chú cựu chiến binh. Đại diện Hội cựu chiến binh quận đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc bệnh viện và đánh giá đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, mang lại lợi ích thiết thực và niềm vui cho những người đã hy sinh tuổi trẻ, thanh xuân và sức khỏe để giành độc lập cho đất nước./.

Theo: Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện Bình Tân
Tin đọc nhiều nhất
Chuyên trang
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Online: 7
Hôm nay: 57
Hôm qua: 106
Tháng này: 3,667
Năm nay: 5,167
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN
Địa chỉ: 809 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 028.3754.2955
Email: bv.binhtan@tphcm.gov.vn
Website: bvbinhtan.vn

"Bệnh viện Bình Tân luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các giảng viên và sinh viên thực hiện công tác giảng dạy, học tập tốt. Góp phần tạo nguồn nhân lực trẻ, giỏi, có khả năng kế thừa và phát triển ngành y tế"

Thời gian làm việc:

  • Khám bệnh:
      Sáng: 7 giờ - 12 giờ

       Chiều: 13 giờ - 16 giờ

  • Khám dịch vụ có sử dụng BHYT:

         Ngày thường: 16 giờ - 19 giờ

        Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ:

  Sáng: 7 giờ - 11 giờ 30

  Chiều: 13 giờ - 16 giờ